A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS TT An Châu trở lại trường sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19

Sáng nay 04/5/2020, hòa với không khí đến trường của học sinh 63 tỉnh thành trong cả nước, toàn bộ học sinh trường THCS TT An Châu - Sơn Động - Bắc Giang đã trở lại trường học bình thường sau thời gian nghỉ học dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

( Cô Giáo Lê Thị Hồng Lâm trong giờ Địa tại lớp 8A1)

Ngay từ 6h30 phút, các thày cô trong Ban giám hiệu nhà trường và nhân viên Y tế cùng các bác bảo vệ đã có mặt tại cổng trường để đón học sinh trong niềm hân hoan, vui mừng.

Trong buổi sáng của ngày học đầu tiên, học sinh đến trường được đo thân nhiệt ngay từ cổng, việc giám sát thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn được triển khai chặt chẽ trước khi vào lớp, các giáo viên chủ nhiệm và cán bộ y tế trường học đã hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh Covid-19

( Thầy Bế Văn Vinh thực hiện đo thân nhiệt cho HS trước khi vào trường)

( HS thực hiện rửa tay bằng nước sát khuẩn khô)

Mặc dù là buổi học đầu tiên của kì nghỉ dài vì dịch bệnh Covid-19, nhưng các bạn trong Liên đội đã thực hiện ngay mọi nề nếp của Đội như trực ban, vệ sinh bồn hoa cây cảnh, mặc đồng phục, đeo khăn quàng và đặc biệt là đeo khẩu trang khi đến trường học tập…

( Lớp 9A1 trong giờ học Tiếng Anh)

Cũng trong buổi học đầu tiên các bạn trong liên đội đã thực hiện ngay chương trình phát thanh măng non về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần chưa cho học sinh ra chơi tại sân trường, kết thúc mỗi tiết học, các em được tổ chức cho tự vận động tại lớp. Hy vọng rằng với ý thức của cả cộng đồng và nhà trường sẽ góp phần đẩy lùi nhanh dịch bệnh Covid-19 để các em được đến trường trong sự an toàn, hiệu quả.

Năm 2024 : 2.662