Thứ bảy, 15/05/2021 - 19:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn An Châu

PHONG TRÀO "LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH"

Thực hiện công văn số 253/PGD&ĐT -GDTH ngày 10/9/2019  v/v phát động phong trào "Lá lành đùm lá rách" năm học 2019 - 2020, với mục đích thông qua phong trào nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ nhau khi có khó khăn, hoạn nạn của dân tộc. Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ yêu thương. Huy động sự quan tâm, giúp đỡ mọi người của phụ trách Đội và thiếu nhi trong toàn trường, dành cho em Hoàng Văn Văn - học sinh lớp 5B trường TH Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Cư trú tại thôn Đá Cối - Giáo Liêm - Sơn Động, đang nằm trên giường thì bị bác ruột dùng dao chém gây thương tích nặng, đứt bàn tay trái, chấn thương nặng cánh tay phải và hỏng mắt trái.  Liên đội trường THCS TT An Châu đã triển khai sâu rộng tới 100 % các chi đội, phụ trách Đội và em đội viên, tập thể CBGV, NV nhà trường buổi lễ quyên góp với chủ đề "Vòng tay yêu thương".

Năm 2021 : 367